ಸ್ವೀಟ್ ಕೂಲ್ ಚಾಕಲೇಟ್ ಫ್ರೂಟ್ ಪುಡ್ಡಿಂಗ್
ಸಾಮಗ್ರಿ : 1 ಕಪ್ ಮಿಶ್ರ ಹಣ್ಣುಗಳ ಹೋಳು, 1 ಟಿನ್ ಫ್ರೂಟ್ ಮಾಕ್ಟೇಲ್, ಅರ್ಧ ಲೀ. ಗಟ್ಟಿ ಹಾಲು, 4-5 ಚಮಚ ವೆನಿಲಾ ಕಸ್ಟರ್ಡ್ ಪೌಡರ್, 1 ಚಮಚ ಕೋಕೋ ಪೌಡರ್, 2 ಚಿಟಕಿ ದಾಲ್ಚಿನ್ನಿ ಪುಡಿ, 1 ಚಿಟಕಿ ಜಾಯಿಕಾಯಿ ಪುಡಿ, ಅರ್ಧರ್ಧ ಕಪ್ ಚಾಕಲೇಟ್ ಕೇಕ್ ಕ್ರಂಬ್ಸ್, ಕದಡಿದ ಕ್ರೀಂ, ಅಲಂಕರಿಸಲು ಚೆರ್ರಿಹಣ್ಣು, ತುರಿದ ಚಾಕಲೇಟ್, 4-5 ಚಮಚ ಸಕ್ಕರೆ.
ವಿಧಾನ : ಹಾಲನ್ನು ಕಾಯಿಸಿ ಮಂದ ಉರಿಯಲ್ಲಿ ಅರ್ಧದಷ್ಟು ಹಿಂಗಿಸಿ. ಉಳಿದ ಭಾಗಕ್ಕೆ ಸಕ್ಕರೆ ಹಾಕಿ ಕುದಿಸಬೇಕು. ಆಮೇಲೆ ಕೋಕೋ ಪೌಡರ್, ಕಸ್ಟರ್ಡ್ ಪೌಡರ್ನ್ನು ತುಸು ಬೆಚ್ಚಗಿನ ಹಾಲಲ್ಲಿ ಕದಡಿಕೊಂಡು ಇದಕ್ಕೆ ಬೆರೆಸಿ, ಮತ್ತಷ್ಟು ಹೊತ್ತು ಕುದಿಸಿರಿ. ಕೆಳಗಿಳಿಸಿ ಚೆನ್ನಾಗಿ ಆರಿದ ನಂತರ ಸ್ವಲ್ಪ ಹೊತ್ತು ಫ್ರಿಜ್ನಲ್ಲಿಡಿ. ಒಂದು ಸರ್ವಿಂಗ್ ಡಿಶ್ನಲ್ಲಿ ಚಾಕಲೇಟ್ ಕೇಕ್ ಕ್ರಂಬ್ಸ್ ನ ಒಂದು ಪದರ ಹರಡಿರಿ, ಇದನ್ನೂ ಸ್ವಲ್ಪ ಹೊತ್ತು ಫ್ರಿಜ್ನಲ್ಲಿಡಿ. ಕೋಲ್ಡ್ ಕಸ್ಟರ್ಡ್ನ್ನು ಕ್ರೀಂ ಆಗುವವರೆಗೂ ಚೆನ್ನಾಗಿ ಗೊಟಾಯಿಸಿ. ತಾಜಾ ಮಿಶ್ರ ಹಣ್ಣುಗಳ ಹೋಳು, ಫ್ರೂಟ್ ಮಾಕ್ಟೇಲ್, ಜಾಯಿಕಾಯಿ ಪುಡಿ, ದಾಲ್ಚಿನ್ನಿ ಪೌಡರ್ ಹಾಕಿ ಬೆರೆಸಿಕೊಳ್ಳಿ. ಈಗ ಕೇಕ್ ಪದರದ ಮೇಲೆ ಅರ್ಧ ಭಾಗ ಹಣ್ಣಿನ ಹೋಳು ಉದುರಿಸಿ. ಇದರ ಮೇಲೆ ಒಂದು ಪದರ ಕಸ್ಟರ್ಡ್ ಬರಲಿ. ಹೀಗೆ ಒಂದಾದ ಮೇಲೆ ಒಂದರಂತೆ ಪದರಗಳು ಬರಲಿ. ಇದರ ಮೇಲೆ ತುರಿದ ಚಾಕಲೇಟ್ ಉದುರಿಸಿ. ಕೊನೆಯಲ್ಲಿ ಚಿತ್ರದಲ್ಲಿರುವಂತೆ ಫ್ರೆಶ್ ವಿಪ್ಡ್ ಕ್ರೀಂ, ಚೆರ್ರಿ ಹಣ್ಣುಗಳಿಂದ ಅಲಂಕರಿಸಿ, ಮತ್ತಷ್ಟು ಹೊತ್ತು ಫ್ರಿಜ್ನಲ್ಲಿ ತಣ್ಣಗೆ ಮಾಡಿ ನಂತರ ಸವಿಯಲು ಕೊಡಿ.
ಲೇಯರ್ಡ್ ಪುಡ್ಡಿಂಗ್
ಸಾಮಗ್ರಿ : 1 ಕಪ್ ಚಾಕಲೇಟ್ ಕೇಕ್ ಕ್ರಂಬ್ಸ್, 2-3 ಚಮಚ ಟೂಟಿಫ್ರೂಟಿ, 1 ಕಪ್ ಗಟ್ಟಿ ಹಾಲು, ಅರ್ಧ ಕಪ್ ಸಕ್ಕರೆ, 3-4 ಚಮಚ ವೆನಿಲಾ ಕಸ್ಟರ್ಡ್ ಪೌಡರ್, 2-3 ಚಮಚ ಫ್ರೆಶ್ ಕ್ರೀಂ, 2-3 ಚಮಚ ಮ್ಯಾಂಗೋ ಜ್ಯಾಮ್, ಅರ್ಧ ಪ್ಯಾಕೆಟ್ ಸ್ಟ್ರಾಬೆರಿ ಜೆಲ್ಲಿ, 1 ಕಪ್ ಹೆಚ್ಚಿದ ಚೆರ್ರಿ ಹಣ್ಣು, ಅರ್ಧ ಕಪ್ ಚಾಕೋಚಿಪ್ಸ್.
ವಿಧಾನ : ಒಂದು ಬೌಲ್ ನಲ್ಲಿ ಕೇಕ್ ಕ್ರಂಬ್ಸ್ ಹರಡಿರಿ. ಈಗ ಅದರ ಮೇಲೆ ಟೂಟಿಫ್ರೂಟಿ ಹರಡಿ, ಫ್ರೀಝರ್ನಲ್ಲಿ 5-10 ನಿಮಿಷ ಇರಿಸಿ. ಹಾಲಿನಲ್ಲಿ ಸಕ್ಕರೆ ಕದಡಿಕೊಳ್ಳಿ. ವೆನಿಲಾ ಪೌಡರ್ನ್ನು ತುಸು ಬಿಸಿ ನೀರಲ್ಲಿ ಕದಡಿ, ಅದನ್ನು ಈ ಹಾಲಿಗೆ ಬೆರೆಸಿಕೊಂಡು ಮಂದ ಉರಿಯಲ್ಲಿ ಕುದಿಯಲು ಬಿಡಿ. ನಂತರ ಜ್ಯಾಮನ್ನು ತುಸು ಬಿಸಿ ನೀರಲ್ಲಿ ಕದಡಿಕೊಂಡು, ಅದನ್ನು ಈ ಹಾಲಿಗೆ ಬೆರೆಸಿ ಮತ್ತಷ್ಟು ಕುದಿಸಿರಿ. ಆಗಾಗ ಕೈಯಾಡಿಸುತ್ತಿರಿ. ಹೀಗೆ ಜ್ಯಾಮ್ ವಿಲೀನಗೊಂಡ ನಂತರ ಕೆಳಗಿಳಿಸಿ, ಚೆನ್ನಾಗಿ ಆರಲು ಬಿಡಿ, ತಣ್ಣಗೆ ಮಾಡಿ. ಆಮೇಲೆ ಇದಕ್ಕೆ ಕ್ರೀಂ ಬೆರೆಸಿಕೊಳ್ಳಿ. ಇದನ್ನು ಅರ್ಧ ಗಂಟೆ ಕಾಲ ಫ್ರಿಜ್ನಲ್ಲಿಡಿ. ಅದೇ ಸಮಯದಲ್ಲಿ ಬಿಸಿ ನೀರಿನಲ್ಲಿ ಜೆಲ್ಲಿ ಪೌಡರ್ ಕುದಿಸಿಕೊಂಡು, ಜೆಲ್ಲಿ ತಯಾರಿಸಿ, ಅದನ್ನು ಫ್ರಿಜ್ನಲ್ಲಿರಿಸಿ. ಕೇಕ್ ಮೇಲೆ ಒಂದು ಪದರ ಕ್ರೀಂ ಹರಡಿ, ಅರ್ಧ ಗಂಟೆ ಕಾಲ ಫ್ರಿಜ್ನಲ್ಲಿರಿಸಿ. ಆಮೇಲೆ ಇದಕ್ಕೆ ಒಂದು ಪದರ ಜೆಲ್ಲಿ ಬರುವಂತೆ ಸೇರಿಸಿ, ಮತ್ತೆ 10 ನಿಮಿಷ ಫ್ರಿಜ್ನಲ್ಲಿಟ್ಟು ಸೆಟ್ ಮಾಡಿ. ಕೊನೆಯಲ್ಲಿ ಚಿತ್ರದಲ್ಲಿರುವಂತೆ ಚೆರ್ರಿ ಚಾಕಲೇಟ್ಗಳಿಂದ ಅಲಂಕರಿಸಿ, ಮತ್ತಷ್ಟು ಹೊತ್ತು ಕೂಲ್ ಮಾಡಿ, ಬಿಸಿಲಲ್ಲಿ ಬಂದ ಅತಿಥಿಗಳಿಗೆ ಸವಿಯಲು ಕೊಡಿ.