ಗಸಗಸೆ ಸ್ಮೂದಿ

ಸಾಮಗ್ರಿ : ಅರ್ಧ ಕಪ್‌ ಗಸಗಸೆ ಪೇಸ್ಟ್, 1 ಹೋಳು ನಿಂಬೆಹಣ್ಣು, 1 ಕಪ್‌ ಮ್ಯಾಂಗೋ ಜೂಸ್‌, 1 ಬಾಟಲ್ ಸೋಡಾ, ತುಸು ಕ್ರಶ್ಡ್ ಐಸ್‌, ತುಸು ಸಕ್ಕರೆ.

ವಿಧಾನ : ಮೊದಲು ಮಿಕ್ಸಿಗೆ ಗಸಗಸೆ ಪೇಸ್ಟ್, ಮ್ಯಾಂಗೋ ಜೂಸ್‌, ಸಕ್ಕರೆ ಸೇರಿಸಿ ನುಣ್ಣಗೆ ಮಾಡಿ ಗ್ಲಾಸ್‌ ಗಳಿಗೆ ಸುರಿಯಿರಿ. ಇದರ ಮೇಲೆ ನಿಂಬೆಹಣ್ಣು ಹಿಂಡಿಕೊಂಡು, ಸೋಡ ಬೆರೆಸಿ, ಪುಡಿ ಐಸ್‌ ತೇಲಿಬಿಟ್ಟು ಚಿತ್ರದಲ್ಲಿರುವಂತೆ ಅಲಂಕರಿಸಿ ತಕ್ಷಣ ಸವಿಯಿರಿ.

ಪನೀರ್ಮ್ಯಾಂಗೋ ರೋಲ್ಸ್

ಸಾಮಗ್ರಿ : 1 ಮಾಗಿದ ಮಾವು, 100 ಗ್ರಾಂ ಪನೀರ್‌, ಅಗತ್ಯವಿದ್ದಷ್ಟು ಪುಡಿಸಕ್ಕರೆ, ಬಾದಾಮಿ ಫ್ಲೇಕ್ಸ್, ಏಲಕ್ಕಿಪುಡಿ, ತುಸು ಉದ್ದಕ್ಕೆ ಹೆಚ್ಚಿದ ಸ್ಟ್ರಾಬೆರಿ, ಪಿಸ್ತಾ.

ವಿಧಾನ : ಮಾವಿನ ಸಿಪ್ಪೆ ಹೆರೆದು ಉದ್ದನೆಯ ತುಂಡುಗಳಾಗಿಸಿ. ಪನೀರ್‌ ನ್ನು ಚೆನ್ನಾಗಿ ಮಸೆದು ಅದಕ್ಕೆ ಸಕ್ಕರೆ, ಏಲಕ್ಕಿ, ಬಾದಾಮಿ ಬೆರೆಸಿರಿ. ಮಾವಿನ ಪ್ರತಿ ತುಂಡಿನ ಉದ್ದಕ್ಕೂ ಈ ಪನೀರ್‌ ಮಿಶ್ರಣ ಹರಡಿ ನೀಟಾಗಿ ರೋಲ್ ಮಾಡಿ. ಇದರ ಮೇಲೆ ಪಿಸ್ತಾ, ಸ್ಟ್ರಾಬೆರಿ ಉದುರಿಸಿ, 1 ಗಂಟೆ ಕಾಲ ಫ್ರಿಜ್‌ ನಲ್ಲಿರಿಸಿ ಸವಿಯಲು ಕೊಡಿ.

ಫ್ರೂಟ್ಐಸ್ಕ್ರೀಂ

ಸಾಮಗ್ರಿ : 1 ಮಾಗಿದ ಮಾವು, 2 ಕಿವೀ ಫ್ರೂಟ್ಸ್, ಅರ್ಧ ಕಪ್‌ ಸೀಡ್ಲೆಸ್‌ ದಾಳಿಂಬೆ, 1 ಸೇಬು, 1 ಕಳಿತ ಬಾಳೆಹಣ್ಣು, 150 ಗ್ರಾಂ ವೆನಿಲಾ ಐಸ್‌ ಕ್ರೀಂ, ತುಸು ಹೆಚ್ಚಿದ ಬಾದಾಮಿ, ಪಿಸ್ತಾ.

ವಿಧಾನ : ಎಲ್ಲಾ ಹಣ್ಣುಗಳನ್ನೂ ಸಣ್ಣದಾಗಿ ಹೆಚ್ಚಿಡಿ. ಒಂದು ಗಾಜಿನ ಬಟ್ಟಲಿಗೆ ವೆನಿಲಾ ಐಸ್‌ ಕ್ರೀಂ ಹಾಕಿ ಗೊಟಾಯಿಸಿ. ಅದಕ್ಕೆ ಈ ಹಣ್ಣಿನ ಮಿಶ್ರಣ ಹಾಕಿ ಬೆರೆತುಕೊಳ್ಳುವಂತೆ ಮಾಡಿ. ಇದನ್ನು ಸರ್ವಿಂಗ್‌ ಕಪ್‌ ಗೆ ಹಾಕಿ, ಮೇಲೆ ಬಾದಾಮಿ, ಪಿಸ್ತಾ ಉದುರಿಸಿ ಸವಿಯಲು ಕೊಡಿ.

ಪೀನಾ ಕೊಲಾಡಾ

ಸಾಮಗ್ರಿ : 2 ಕಪ್‌ ಅನಾನಸ್‌ ಜೂಸ್‌, ಅರ್ಧ ಕಪ್‌ ತೆಂಗಿನ ಹಾಲು, 1 ಕಪ್‌ ವೆನಿಲಾ ಐಸ್‌ ಕ್ರೀಂ, ಅಗತ್ಯವಿದ್ದಷ್ಟು ಲಿಮ್ಕಾ, ಪುಡಿ ಐಸ್‌, ಅಲಂಕರಿಸಲು ಅನಾನಸ್‌ ತುಂಡು.

ವಿಧಾನ : ಮಿಕ್ಸಿಗೆ ಅನಾನಸ್‌ ಜೂಸ್‌, ತೆಂಗಿನ ಹಾಲು, ಐಸ್‌ ಕ್ರೀಂ, ಪುಡಿ ಐಸ್‌ ಬೆರೆಸಿ ಚೆನ್ನಾಗಿ ಬೆರೆತುಕೊಳ್ಳು

ವಂತೆ ಚಲಾಯಿಸಿ. ಕೊನೆಯಲ್ಲಿ ಲಿಮ್ಕಾ ಬೆರೆಸಿ ಮತ್ತೊಮ್ಮೆ ಚಲಾಯಿಸಿ. ನಂತರ ಚಿತ್ರದಲ್ಲಿರುವಂತೆ ಗ್ಲಾಸುಗಳಿಗೆ ಬಗ್ಗಿಸಿ, ಅನಾನಸ್‌ ತುಂಡಿನಿಂದ ಅಲಂಕರಿಸಿ ಸವಿಯಲು ಕೊಡಿ.

ಸ್ಪೆಷಲ್ ಬ್ರೆಡ್ಟ್ರೀಟ್

ಸಾಮಗ್ರಿ : 1 ಕಪ್‌ ಗಟ್ಟಿ ಹಾಲಿನ ಕೆನೆ ಯಾ ಫ್ರೆಶ್‌ ಕ್ರೀಂ, ಅರ್ಧ ಕಪ್‌ ಸಣ್ಣ ರವೆ, 4-5 ಬ್ರೆಡ್‌ ಸ್ಲೈಸ್‌, 2-3 ಹೆಚ್ಚಿದ ಈರುಳ್ಳಿ, ಅರ್ಧರ್ಧ ಕಪ್‌ 3 ಬಗೆಯ ಹೆಚ್ಚಿದ ಕ್ಯಾಪ್ಸಿಕಂ, 2-3 ಹಸಿ ಮೆಣಸು, ಅರ್ಧ ಸೌಟು ತುಪ್ಪ, ರುಚಿಗೆ ತಕ್ಕಷ್ಟು ಉಪ್ಪು, ಮೆಣಸು.

आगे की कहानी पढ़ने के लिए सब्सक्राइब करें

ಡಿಜಿಟಲ್

(1 साल)
USD10
 
ಸಬ್ ಸ್ಕ್ರೈಬ್ ಮಾಡಿ

ಡಿಜಿಟಲ್ + 12 ಪ್ರಿಂಟ್ ಮ್ಯಾಗಜೀನ್

(1 साल)
USD79
 
ಸಬ್ ಸ್ಕ್ರೈಬ್ ಮಾಡಿ
ಬೇರೆ ಕಥೆಗಳನ್ನು ಓದಲು ಕ್ಲಿಕ್ ಮಾಡಿ....
ಗೃಹಶೋಭಾ ವತಿಯಿಂದ